TÌM KIẾM NÂNG CAO
DANH MUC SẢN PHẨM

Lượt xem: 2521

Thảm Nhựa Chùi Chân Daily

Mã sản phẩm : daily

Thông tin cơ bản:
Đặc điểm: Thảm nhựa chùi chân, Thảm tấm chùi chân văn phòng
Tính năng: Thảm chùi chân
Màu sản phẩm: Màu xanh
Xuất xứ: Việt Nam
Độ bền: 2 năm
Mã sản phẩm: daily
Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Để không gian luôn sạch sẽ gọn gàng ngoài việc dọn dẹp liên tục còn giải pháp dễ dàng hơn đó là hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Những tấm thảm trải sàn sẽ giúp bạn làm được điều này.
  Những tấm thảm chùi chân được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, những tấm thảm này cũng được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc bắt mắt.
  Tấm thảm chùi chân được sử dụng để làm khô chân, hạn chế bụi bẩn từ giày dép khi di chuyển từ ngoài vào trong. Với kích thước hình chữ nhật, sử dụng thảm tấm chùi chân sẽ không gây mất thẩm mỹ hay chiếm nhiều diện tích mặt sàn. 
  Thảm Nhựa Chùi Chân Daily
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  • Những tấm thảm chùi chân bằng nhựa hoặc bằng len có kích thước khác nhau 40 x 60 ; 60 x 90; 70 x 1,2m;  1,2m x 1,8m.
  • Mục đích sử dụng:   Thảm chùi chân thông thường để trước cửa ra vào của sảnh các tòa nhà văn phòng, hoặc trước cửa phòng làm việc, trước cửa cầu thang máy, Thảm chùi chân trước  các cửa ra vào gia đình....
  •  Độ bền:   Thảm này chất liệu có thể bằng cao su, bằng PVC nên có độ bền rất cao, chống nước.
  LIÊN HỆ MUA HÀNG
  Thảm chùi chân được các bà nội trợ tìm kiếm nhiều để giúp giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà. Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn hỗ trợ các bạn với rất nhiều sản phẩm thảm chùi chân chất lượng.
  HOTLINE:  0462.929.561