TÌM KIẾM NÂNG CAO
DANH MUC SẢN PHẨM

Lượt xem: 1777

Thảm chùi chân sợi len 2

Mã sản phẩm : tham-chui-chan-soi-len-2

Thông tin cơ bản:
Đặc điểm: Thảm chùi chân bề mặt chất kích thước 55x85 cm, với chất liệu bề mặt nỉ và 30% len, đế cao su không thẩm nước.
Tính năng: Thảm chùi chân sảnh văn phòng, tòa nhà, tập đoàn, xưởng sản xuất hay nhà dân dụng, bệnh viện, trường học...
Màu sản phẩm: Màu xanh
Xuất xứ: Đài Loan
Độ bền: Trên 2 năm
Mã sản phẩm: Thảm chùi chân sợi len 2
Tình trạng: Còn Hàng

Số lượng:

  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Để không gian luôn sạch sẽ gọn gàng ngoài việc dọn dẹp liên tục còn giải pháp dễ dàng hơn đó là hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Những tấm thảm trải sàn sẽ giúp bạn làm được điều này.
  Những tấm thảm chùi chân được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, những tấm thảm này cũng được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc bắt mắt.
  Tấm thảm chùi chân được sử dụng để làm khô chân, hạn chế bụi bẩn từ giày dép khi di chuyển từ ngoài vào trong. Với kích thước hình chữ nhật, sử dụng thảm tấm chùi chân sẽ không gây mất thẩm mỹ hay chiếm nhiều diện tích mặt sàn. 
  Thảm chùi chân sợi len 2
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  • Chất liệu thảm     Chất liệu bề mặt thảm nỉ và 30% len,
  • Đế thảm                Đế thảm làm từ cao su với những hạt nổi có khả năng bám dính rất tốt dưới sàn và không thấm nước, ngăn hơi ẩm từ nền bốc lên.
  • Độ dày                  5mm
  • Kích thước           50x80cm
  • Những vị trí đặt    Thảm chùi chân đặt trước sảnh văn phòng, tòa nhà, tập đoàn, chung cư...Đặt trước cửa ra vào nhà gia đình, trước cửa vào lớp học, phòng họp, bệnh viện...
  • Xuất xứ     Đài Loan
  LIÊN HỆ MUA HÀNG
  Thảm chùi chân được các bà nội trợ tìm kiếm nhiều để giúp giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà. Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn hỗ trợ các bạn với rất nhiều sản phẩm thảm chùi chân chất lượng.
  HOTLINE:  0462.929.561