TÌM KIẾM NÂNG CAO
DANH MUC SẢN PHẨM

Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua thảm trải sàn

  04/10/2017

Quyết định sử dụng thảm trải sàn cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn là một khoản đầu tư không phải nhỏ,  như bất kỳ quyết định khác, bạn cần phải dành thời gian nghiên cứu so sánh và thảm khảo từ nhiều người. Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, chúng tôi xin đưa ra vài điều bạn cần lưu ý trước khi mua thảm.

1. Màu sắc

Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua thảm trải sàn

Khi lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn, có một số điều bạn cần chú ý. Tại những nơi có lưu lượng người qua nhiều như phòng khách, phòng ăn bạn nên chọn thảm có màu sắc tối hơn để tránh sự xuất hiện các vết bẩn. Ngược lại, khi bạn chọn thảm phỏng ngủ, bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc theo cá tính riêng. Ngoài ra, cũng cần chú ý về màu sắc của thảm khi trải ở phòng làm việc. Các màu lạnh sẽ tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian căn phòng, trong khi các màu nóng sẽ làm cho căn phòng trở lên ấm cúng. Tuy nhiên không có quy định nào là bắt buộc trong việc lựa chọn màu sắc cho thảm, bạn hoàn toàn có thể chọn màu theo sở thích cá nhân và không gian của bạn

2. Ngân sách

Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua thảm trải sàn

Khi bạn làm bất cứ việc gì, tiền bạc luôn là một trong những vấn đề bạn suy nghĩ đầu tiên. Chắc hẳn bạn không muốn bỏ quá nhiều tiền cũng như bạn cũng sợ nếu chi quá ít tiền thì chất lượng lại thấp kém. Đến với cty chúng tôi mọi sự phân vân của các bạn sẽ được giải đáp. Thảm tại cty chúng tôi đc sản xuất trong nước với dây chuyền hiện đại, ngoài ra còn đc nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, chất lượng là điều không cần phải bàn cãi, giá thành đặc biệt rất cạnh tranh, công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trên cả mức hài lòng.

3. Không gian

Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua thảm trải sàn

Bạn nên cân nhắc khi chọn thảm cho từng không gian sống. Khi sử dụng thảm văn phòng thì nên chọn màu sắc lịch thiệp trang nhã pha chút tinh tế. Với ngôi nhà của bạn thì bạn không nên trải thảm ở phòng bếp hay phòng ăn vì dễ làm bẩn thảm, phòng ngủ của con gái thì nên chọn màu sắc nữ tính hay phòng ngủ con trai nên chọn màu sắc trầm và mạnh mẽ hơn. Với sự lựa chọn đúng đắn không gian sống của bạn sẽ đẹp hơn gấp bội phần.

Với những chia sẻ trên đây của thamtraisan.net chúng tôi hy vọng đã phần nào giúp các bạn có được lựa chọn sáng suốt, hợp lý nhất trong quá trình tìm mua tấm thảm trải sàn phòng ngủ đẹp, chất lượng tốt về sử dụng. 

 

Bình luận