TÌM KIẾM NÂNG CAO
DANH MUC SẢN PHẨM

Lượt xem: 2131

Mua Thảm Cũ Giá Cao

Mã sản phẩm : mua-tham

Thông tin cơ bản:
Đặc điểm: Thảm cũ có thể sử dụng để trải tại các nhà xưởng, các nơi không cần thiết về mặt chất lượng cũng như hình thức.
Xuất xứ: Các nước

Số lượng:

  Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn nhận thu mua thảm trải sàn cũ tại Hà Nội.

  Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn chuyên cung cấp các loại sản phẩm thảm trải sàn chất lượng từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp, từ thảm gia đình đình cho đến thảm văn phòng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua các loại thảm trải sàn cũ với số lượng lớn tại Hà Nội với giá tốt nhất.

  Mua Thảm Cũ Giá Cao
  Với sự phát triển của ngành trang trí nội thất, một khối lượng thảm trải sàn rất lớn được cung cấp ra thị trường. Mẫu mã thảm trải sàn được cập nhật hàng ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người tiêu dùng. Khi thay đổi như vậy, số lượng thảm cũ được thay thế sẽ giải quyết như thế nào? Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn cho bạn giải pháp tối ưu nhất, chúng tôi đứng ra thu mua các loại thảm trải sàn cũ, giúp bạn thanh lý và tiết kiệm được một phần chi phí.

  Trước khi thu mua bất cứ loại thảm nào, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên khảo sát chất lượng thảm để đưa ra mức giá và phương án xử lý tốt nhất cho cả hai bên. Chính vì thế đừng lo ngại khi bạn đang có ý định thay đổi số lượng thảm trải sàn mà chưa biết cách xử lý. Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn sẽ thu mua số lượng thảm cũ này và tới tận nơi để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho các bạn.
  Liên hệ ngay: 0462.929.561