TÌM KIẾM NÂNG CAO
DANH MUC SẢN PHẨM

Lượt xem: 1464

Bán thảm cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mã sản phẩm : tham-cu

Thông tin cơ bản:
Đặc điểm: Bán thảm cũ giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khác hàng
Tính năng: Được sử dụng tại các phân xưởng, nhà máy, những nới đòi hỏi về chất lượng không quá cao.
Xuất xứ: Các nước
Mã sản phẩm: Thảm cũ
Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

  Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn chuyên mua bán thảm trải sàn cũ giá tốt nhất thị trường.

  Với việc thu mua thảm trải sàn cũ với số lượng lớn từ khắp mọi nơi, chúng tôi tôi luôn có sẵn lượng thảm trải sàn cũ để đáp úng nhu cầu sử dụng thảm cũ bất cứ lúc nào.

  Bán thảm cũ giá rẻ tại Hà Nội
  Thảm trải sàn ngày nay là loại vật liệu sàn được sử dụng phổ biến, nhất là trong các văn phòng, các nhà xưởng, nơi có mật độ di chuyển lớn. Tuy nhiên không phải bất cứ không gian nào sử dụng sử dụng thảm trải sàn mới cũng là tối ưu. Những không gian như nhà xưởng, công trường sản xuất là nơi có hoạt động chế tạo liên tục và vệ sinh không cao nên việc sử dụng thảm trải sàn cũ là hợp lý nhất.

  Bất cứ tấm thảm hay cuộn thảm cũ nào trước khi thu mua để bán lại cho quý khách, chúng tôi đều có kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, do đó quý khách có thể yên tâm về chất lượng thảm cũ từ Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn.

  Nhờ sự hiểu biết sâu rộng trong thị trường thảm bao gồm cả thảm cũ và mới nên chúng tôi luôn có sẵn lượng thảm lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Việc mua bán thảm trải sàn cũ vừa giúp khách hàng thanh lý, giảm thiểu chi phí lượng thảm dư thừa vừa giúp những nơi có nhu cầu sử dụng thảm cũ lựa chọn được mặt hàng tốt nhất.
  Công ty Cổ phần phát triển Trường Sơn cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường.
  Liên hệ ngay: 
  0462.929.561 để nhận được dịch vụ tốt nhất

Sản phẩm liên quan